0933.345.625

Cung cấp kệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Hồ Chí Minh

Kệ Sắt Duy Tâm Cung cấp kệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Hồ Chí Minh. Kệ sắt v lỗ 4 tầng hay kệ đa năng 4 mâm đã và đang trở thành thiết bị lưu trữ không thể thiếu tại các nhà kho, công ty, gia đình với những đặc tính ưu việt. Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy cùng Kệ Sắt Duy Tâm khám phá ngay nhé.

Dịch vụ cung cấp kệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Hồ Chí Minh

Kệ sắt Duy Tâm luôn lấy dịch vụ khách hàng làm một trong những tiêu chí phát triển trong tương lai. Khi mua ệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Duy Tâm bạn không hề lo về khuyến mãi, bảo hành,… bất kể ít hay nhiều sản phẩm:

– Khuyến mãi 5% một bộ kệ

– Giảm giá 50.000đ cho bộ kệ tiếp theo

– Cung cấp đủ các kích thước kệ siêu thị

– Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tại nhà theo yêu cầu

– Bảo hành trên 1 năm với tất cả các loại kệ sắt Duy Tâm

Ứng dụng kệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Hồ Chí Minh

Nhờ sở hữu nhiều đặc tính ưu việt, người ta đã tận dụng kệ v lỗ 4 tầng vào nhiều mục đích khác nhau, có thể kể đến một số chức năng như:

1. Dùng làm kệ lưu trữ hàng hóa

Do được cấu tạo từ thép nguyên khối với tải trọng lên tới 120k/tầng nên kệ rất phù hợp để lưu trữ hàng hóa tại các kho có số lượng nhỏ.

2. Dùng làm kệ trưng bày hàng hóa sản phẩm

Ngoài chức năng lưu trữ thì kệ 4 tầng còn dùng để trưng bày sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng,… giúp tiết kiệm không gian và giúp hàng hóa gọn gàng, dễ kiếm và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

3. Dùng để lưu trữ tài liệu, sách báo

Hầu hết các văn phòng công ty, trường học,… hiện nay đều không thể thiếu những chiếc kệ sắt v lỗ, mà chủ yếu là loại kệ 4 tầng. Kệ giúp tài liệu gọn gàng, dễ phân loại và xử lý hơn, đồng thời tiết kiệm diện tích không gian.

4. Dùng để trồng cây cảnh, trồng rau

Kệ v lỗ 4 tầng là phương án tối ưu mang lại không lưu trữ rộng hơn, dễ dàng chăm sóc, sạch sẽ cho gia đình thích có không gian xanh nhưng diện tích lại hạn chế.

ệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Kệ Sắt Duy Tâm giá chỉ giao động trung bình từ 500.000 đến 1.500.000 1 bộ kệ. Đặc biệt, bảo hành lên đến 5 năm, ưu đãi tiết kiệm 20 – 30% chi phí. Công ty cung cấp kệ sắt v lỗ giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiết kiệm.

Kích thước kệ sắt 4 tầng đa năng

Một số kích thước của kệ sắt v lỗ 4 tầng phổ biến được Kệ Sắt Duy Tâm cung cấp hiện nay đó là:

Bảng Kích Thước Kệ Sắt 4 Tầng
Cao (m) Dài (m) Rộng (m)
1.5m 1.2m 0.3m
1.5m 1.2m 0.4m
1.5m 1.2m 0.5m
1.5m 1.5m 0.3m
1.5m 1.5m 0.4m

Duy Tâm – Cung cấp kệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho tại Hồ Chí Minh

Kệ sắt Duy Tâm – đơn vị sản xuất ệ sắt V lỗ 4 tầng cao 1m5 cho nhà kho. Chúng tôi hiểu được quy trình và công nghệ tạo ra từng chiếc kệ. Từ đó dịch vụ bảo hàng luôn uy tín. Khi bạn là người tạo ra chúng, bạn mới biết chúng sai từ đâu. Với công nghệ hiện đại đến từ châu Âu và bàn tay của người Việt. Duy Tâm cam kết hàng Việt Nam chất lượng cao

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động nghề sản xuất và phân phối kệ sắt đa năng, Duy Tâm tự hào là địa chỉ tin cậy nhất được khách hàng tín nhiệm.

Sản xuất kệ sắt v lỗ 4 tâng ở Hồ Chí Minh quy mô lớn, số lượng nhân công dồi dào. Quy trình sản xuất kệ chuyên nghiệp dựa trên dây chuyền hiện đại. Đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, độ bền kéo dài.

Cam kết với khách hàng

Khách hàng quan tâm khi chọn mua kệ V lỗ, kệ mua về tốt. Sử dụng bền lâu hay không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đúng nơi nó sinh ra không. Chính vì vậy khi chọn đơn vị sản xuất cần lưu ý các thông tin sau để chọn được địa chủ mua phù hợp:

 • Có thông tin chi tiết về sản phẩm rõ ràng.
 • Bảng giá cụ thể cho từng mẫu kệ sắt lắp ghép Hà Nội.
 • Đơn vị bán đã có địa chỉ, thông tin đăng ký kinh doanh rõ ràng
 • Có website cung cấp các thông tin về sản phẩm, hình ảnh rõ ràng, giá thành, đầy đủ.
 • Sản phẩm đã có đánh giá tốt, phản hồi tốt. Từ các khách hàng từng mua kệ V lỗ của đơn vị.

Ngoài ra, trước khi mua bạn nên liên hệ với đơn vị bán. Để xác nhận thông tin về giá, kích thước cũng như chất lượng của kệ.

Thời gian giao hàng

Khi tiến hành mua kệ sắt để hàng Hà Nội, sau khi được xác nhận rõ ràng và được cung cấp cụ thể chính xác về thông tin giao hàng, thời gian ship hàng cam kết sẽ đảm bảo tiến độ làm việc của đôi bên không bị ảnh hưởng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV DUY TÂM

 • Chuyên: Sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị, kệ trọng tải, kệ V Lỗ, kệ Drive ..  tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.
 • MÃ SỐ THUẾ : 0316683715
 • Hotline: 0933.345.625
 • Trụ sở: 91/7 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Nhà máy SX: Cụm công nghiệp Quang Trung ,P. Hiệp Thành , Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Email:cokhikesatduytam@gmail.com